Tư vấn hoàn thiện sản phẩm

Với xu hướng tiêu dùng hiện đại, người tiêu dùng ngày càng có yêu cầu cao hơn về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, và với chi phí hợp lý nhất. Trong khi đó, việc tìm ra những sản phẩm phù hợp với năng lực của doanh nghiệp và có sức cạnh tranh trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Nắm bắt được khó khăn và thách thức của doanh nghiệp, chương trình SBPE sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tư vấn và định hướng sản phẩm, đạt chuẩn yêu cầu pháp lý, có sức cạnh tranh mạnh, hướng tới đưa vào các hệ thống phân phối lớn tại Việt Nam cũng như sẵn sàng để xuất khẩu.

Việc tư vấn sản phẩm với các doanh nghiệp đã có sẵn sản phẩm có thể chia thành nhiều giai đoạn, có thể một hoặc tất cả các giai đoạn sau:

1. Chuẩn hóa pháp lý

Ở giai đoạn này, các sản phẩm cần được kiểm tra và chuẩn hóa các giấy tờ thủ tục cần thiết để đảm bảo theo quy định về pháp lý sản phẩm, có thể bao gồm:

1. Tư vấn làm GP đủ VSATTP hoặc giấy phép sản xuất - giấy phép con/ hoặc tiêu chuẩn cao hơn.
2. Đăng ký mã số mã vạch, mã QR truy xuất
3. Kiểm nghiệm + công bố chất lượng
4. Kiểm tra quy cách bao bì nhãn mác theo quy định

2. Hoàn thiện và tạo sức hút cho sản phẩm

Việc tạo ra sản phẩm có sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên là rất quan trọng, ở giai đoạn này doanh nghiệp được tư vấn về:

1. Tư vấn ngoại quan sản phẩm ( Tên, định lượng, quy cách, màu sắc...)
2. Thiết kế mẫu mã bao bì sản phẩm.
3. In ấn tem nhãn/hộp/túi/mã truy xuất cho sản phẩm/chống hàng giả

3. Sẵn sàng vào thị trường

Song song với việc thiết kế hoàn thiện sản phẩm, việc đưa sản phẩm vào thị trường cần được chuẩn bị, các công việc tư vấn và thực hiện bao gồm:

1. Tư vấn chiến lược giá - kênh phân phối phù hợp
2. Tăng nhận diện thương hiệu (chiến lược marketing - truyền thông cơ bản)
3. Tư vấn hoạt động gia tăng uy tín của nhà sản xuất, sản phẩm ( Các chứng nhận: Hàng chất lượng cao, sản phẩm được tin dùng, Ocop...)

Tùy vào tình hình thực tế doanh nghiệp và các sản phẩm, đội ngũ chuyên gia SBPE sẽ có các tư vấn phù hợp trên tiêu chí: hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp

Với đội ngũ kinh nghiệm, đã giúp nhiều doanh nghiệp triển khai và đưa ra các sản phẩm thành công, SBPE sẽ giúp doanh nghiệp bạn đưa ra thị trường các sản phẩm "chuẩn" và "hot"

Doanh nghiệp quan tâm để lại thông tin tại form dưới :

Hoặc liên hệ:

Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững (CSSB)
Email: truyenthong.cssb@gmail.com
Hotline: 0966.057.528 / 0986.661.358